● Enterprise G: là phiên bản Government (Chính phủ), bản này không bị telemetry, không bị track người dùng bởi Microsoft, nên độ ổn định ngang tầm Enterprise |

ĐỒ NGHỀ MÁY TÍNH

__Nơi chia sẻ kiến thức công nghệ, phần mềm tiện ích__

   - Thứ Tư, 17 tháng 4 2024 - - 0 Nhận xét

Snappy Driver Installer R2309

Snappy Driver Installer R2309 là phần mềm được cung cấp hoàn toàn miễn phí và có thể giúp tự động tìm, cập nhật, cài đặt các driver cũ cũng như mới cho máy tính của bạn một cách đơn giản và nhanh chóng nhấi. Ngoài ra, bạn cũng có thể sao lưu driver đã cài đặt vào máy tính thông qua phần mềm này. Có thể nói Snappy Driver Installer là một ứng dụng tuyệt vời mà bạn nên sử dụng mỗi khi bạn muốn thực hiện cài đặt driver mới cho máy tính.

Mỗi khi cài đặt lại Windows cho máy tính của bạn thì một trong những vấn đề thường hay gặp khó khăn đó chính là cài đặt Driver cho phần cứng của máy tính. Thông thường nếu như bạn sẽ mất khá nhiều thời gian để tìm và tải các driver này về và cài đặt. Chính vì vậy, trong bài viết hôm nay, tôi muốn giới thiệu đến các bạn một cách cài đặt Drivers được nhanh và hiệu quả hơn đó là nhờ Snappy Driver Installer.
Khi vừa mới khởi động Snappy Driver Installer, phần mềm đã nhanh chóng quét toàn bộ hệ thống cùng với việc kiểm tra phiên bản cập nhật driver của các thành phần phần cứng trên máy tính. Và nó sẽ hiển thị tổng số các driver mới cần tải về ở giao diện chính của phần mềm. Bạn hãy nhấn vào nó để xem danh sách các driver sẵn sàng cho việc cài đặt.

Snappy Driver Installer là giải pháp tuyệt với để bạn giải quyết hầu hết các vấn đề về driver máy tính với điều kiện có kết nối Internet. Do đó, bạn sẽ không phải lo lắng máy tính chứa các driver lạc hậu gây ảnh hưởng đến hiệu suất của nó.

    • Download


    • File name: SDI_R2309.iso

    • SHA-1: 2f1f5aa1bee835327790998a7fa6aca86b696969
    -->