ĐỒ NGHỀ MÁY TÍNH

__Nơi chia sẻ kiến thức công nghệ, phần mềm tiện ích__

   - Chủ Nhật, 21 tháng 10 2018 - - 4 Nhận xét

Adobe Photoshop CC 2019 v20.0.6 (64-bit)

Adobe Photoshop CC 2019 là chương trình chỉnh sửa ảnh hàng đầu. Trong khóa học này, sinh viên sẽ tìm hiểu về các loại tài liệu và độ phân giải đóng vai trò như thế nào. Học sinh sẽ tùy chỉnh không gian làm việc của họ, làm việc với các lớp và điền vào các lớp, áp dụng các chế độ hoà trộn và sử dụng các kiểu lớp. Ngoài ra, học sinh sẽ học cách sử dụng các phân vùng chọn khác nhau, lưu các lựa chọn và làm việc với Quick Mask. Học sinh sẽ hiểu các chế độ màu và tạo các mẫu, áp dụng các mặt nạ lớp, làm phẳng các lớp, làm việc với các lớp comps, sử dụng các lớp điều chỉnh và làm việc với các bộ lọc và các mẫu. Họ sẽ học cách cắt, biến đổi và thêm văn bản vào hình ảnh. Cuối cùng, sinh viên sẽ hiểu cách in, chuyển đổi chế độ màu và xuất sang các loại tệp khác.

Điền lại nội dung-Aware

Chọn các pixel để sử dụng trong các lần điền của bạn bằng cách sử dụng không gian làm việc mới, chuyên dụng và xoay, chia tỷ lệ và phản chiếu các pixel nguồn của bạn nhờ công nghệ Adobe Sensei. Bạn thậm chí có thể tạo các bản điền trên các lớp riêng biệt để giữ nguyên hình ảnh gốc của bạn.

Công cụ khung để che mặt nạ dễ dàng

Chuyển hình dạng hoặc văn bản thành khung mà bạn có thể sử dụng làm trình giữ chỗ hoặc điền vào hình ảnh. Dễ dàng thay thế một hình ảnh bằng cách thả một hình khác vào khung hình - nó sẽ tự động cân chỉnh để phù hợp.

Nhiều lần hoàn tác

Sử dụng CMD-Z để hoàn tác nhiều bước, giống như trong các ứng dụng Đám mây sáng tạo khác.

Cải thiện khả năng sử dụng

Bây giờ bạn có thể ẩn điểm tham chiếu của mình, nhấp đúp vào canvas để chỉnh sửa văn bản và cắt, chuyển đổi, đặt và nhập văn bản nhanh hơn bằng tự động cam kết. Thêm vào đó, Photoshop chuyển đổi các pixel và các lớp kiểu theo tỷ lệ theo mặc định và làm cho nó khó di chuyển các bảng một cách tình cờ.

Chế độ xem trước chế độ hòa trộn trực tiếp

Không đoán được chế độ hòa trộn nào để sử dụng. Chỉ cần cuộn qua các tùy chọn khác nhau để xem chúng trông như thế nào trên hình ảnh của bạn.

Chế độ đối xứng

Vẽ nét cọ của bạn trong một mô hình đối xứng hoàn hảo - ngay cả trên các đường cong. Chế độ đối xứng cho phép bạn xác định trục hoặc trục và sau đó chọn từ các loại đặt trước, bao gồm hình tròn, hình tròn, xoắn ốc và mandala.

Bánh xe màu

Trực quan hóa quang phổ màu để chọn màu bổ sung dễ dàng hơn.

Màn hình chính

Bắt đầu nhanh chóng với màn hình chính của Photoshop. Truy cập vào bất kỳ lúc nào để tìm hiểu về các tính năng mới, kết nối với nội dung học tập và chuyển ngay sang tài liệu đang mở của bạn.

Cải thiện việc học trong ứng dụng

Sử dụng tài sản của riêng bạn trong khi làm việc thông qua các hướng dẫn để có được vẻ ngoài bạn muốn trong thời gian ít hơn.

Yêu cầu của khách hàng hàng đầu

Bạn hỏi, chúng tôi đã giao. Bây giờ bạn có thể phân phối khoảng cách giữa các đối tượng, hãy nhập các phép toán đơn giản vào các trường yêu cầu giá trị số, xem phần cuối của tên lớp dài và tìm phông chữ Nhật Bản với Phông chữ phù hợp và Phông chữ tương tự.

Tùy chọn kích thước giao diện người dùng

Kiểm soát nhiều hơn khi mở rộng giao diện người dùng Photoshop và điều chỉnh nó độc lập với các ứng dụng khác của bạn để có được kích thước giao diện người dùng vừa phải.

Trải nghiệm “Xuất dưới dạng” tốt hơn

Menu “Xuất dưới dạng” tải nhanh hơn và cung cấp giao diện người dùng được sắp xếp hợp lý để giúp mọi thứ trở nên dễ dàng hơn. Và bạn có thể xem trước nhiều bảng vẽ cùng một lúc.

Và nhiều hơn nữa

Cũng bao gồm: Chế độ xem Tài liệu Lật cho phép bạn lật canvas theo chiều ngang, chế độ văn bản Lorem Ipsum để nhanh chóng đặt văn bản mẫu và các phím tắt tùy chỉnh cho không gian làm việc Chọn và Mặt nạ.