ĐỒ NGHỀ MÁY TÍNH

__Nơi chia sẻ kiến thức công nghệ, phần mềm tiện ích__

   - Thứ Năm, 30 tháng 8 2018 - - 0 Nhận xét

CorelDRAW Graphics Suite 2018 v20.1.0.708

CorelDRAW® Graphics Suite 2018 là một phần mềm thiết kế đồ họa hàng đầu được hàng triệu chuyên gia, chủ doanh nghiệp nhỏ và những người đam mê thiết kế trên toàn thế giới thưởng thức. Nó cung cấp trải nghiệm thiết kế liền mạch cho đồ họa, bố cục, minh hoạ, chỉnh sửa ảnh, truy tìm, hình ảnh trên web, dự án in, nghệ thuật, kiểu chữ và hơn thế nữa. Thiết kế với sự tự tin và đạt được kết quả tuyệt vời.

Các tính năng mới:

Chế độ vẽ đối xứng
Tạo một loạt các thiết kế đối xứng, từ các đối tượng đơn giản đến các hiệu ứng kính vạn hoa phức tạp trong thời gian thực, và tăng năng suất của bạn bằng cách tự động hóa công việc thường tốn rất nhiều thời gian.

Công cụ chặn bóng
Thêm bóng vector vững chắc vào đối tượng và văn bản với tính năng tương tác này giúp giảm thời gian nhận tệp sẵn sàng cho đầu ra. Nó tăng tốc công việc reprographic bằng cách giảm đáng kể số lượng các dòng và các nút trong bóng tối.

Căn chỉnh và phân phối các nút
Căn chỉnh và phân phối các nút bằng cách sử dụng hộp giới hạn của vùng lựa chọn, cạnh trang hoặc tâm, đường lưới gần nhất, hoặc một điểm xác định. Các nút phân phối cũng dễ dàng, thêm khoảng cách bằng nhau giữa chúng theo chiều ngang hoặc chiều dọc.

Kiểm soát góc trong các đường nét đứt nét và phác thảo
Kiểm soát góc nhiều hơn trong các đối tượng, văn bản và ký hiệu sử dụng các đường đứt nét trong CorelDRAW 2018. Ngoài cài đặt mặc định hiện tại, bạn có thể chọn từ hai tùy chọn mới để tạo thiết kế hoàn hảo và góc được xác định.

Công cụ tác động
Tạo cho thiết kế của bạn thêm một chút tia lửa! Nó hoàn hảo để dễ dàng thêm chuyển động hoặc tập trung vào một phần tử trong bản vẽ. Hiệu ứng là các đối tượng vector không phá hủy, có thể tùy chỉnh cao có thể được chỉnh sửa bằng các công cụ khác.

Pointillizer
Tạo các bản ghép vector chất lượng cao từ bất kỳ số lượng các đối tượng vector hoặc bitmap đã chọn chỉ với một vài cú nhấp chuột. Lấy cảm hứng từ kỹ thuật vẽ Pointillism, nó là tuyệt vời cho việc tạo ra kết thúc tốt đẹp xe, dự án trang trí cửa sổ, và nhiều hơn nữa.

PhotoCocktail
Tạo ảnh cắt dán tuyệt đẹp. Bắt đầu với một hình ảnh hoặc đối tượng vector làm nền tảng cho tranh mosaic của bạn, sau đó chọn một thư viện hình ảnh bitmap làm hình xếp mosaic và để cho PhotoCocktail làm phần còn lại.

Yêu cầu hệ thống:
  • Windows 7 SP1/ Windows 8/ Windows 8.1/ Windows 10 (32&64-bit)
  • Intel Core 2 Duo hoặc AMD Athlon 64
  • 2 GB RAM
  • 1 GB ổ đĩa còn trống
  • Độ phân giải màn hình: 1280 x 768
  • Internet Explorer 8 (hoặc mới hơn).
32-bit | 64-bit