ĐỒ NGHỀ MÁY TÍNH

__Nơi chia sẻ kiến thức công nghệ, phần mềm tiện ích__

   - Thứ Hai, 18 tháng 12 2017 - - 1 Nhận xét

Reflector 3.0.1.173 - Chiếu màn hình điện thoại lên máy tính

Reflector 3.0.1 là phần mềm này có thể được coi là giải pháp trình chiếu các thiết bị iOS (điện thoại iPhone, máy tính bảng iPad) trên hệ thống mạng không dây lên máy tính sử dụng hệ điều hành Windows hoặc Mac OS X. Toàn bộ thông tin, "cử động" trên màn hình iPhone đều được trình chiếu - Mirror lên thiết bị khác theo chế độ thời gian thực - RealTime. Có thể hỗ trợ việc trình chiếu lên nhiều màn hình trong cùng 1 thời điểm.
Bên cạnh đó, Reflector 3 còn hỗ trợ tính năng ghi lại màn hình - Record, xuất ra file video định dạng MP4, có thể dùng trong nhiều việc khác. Và với tính năng đa dạng của Reflector 3, việc trình chiếu, giảng dạy từ thiết bị iOS sẽ không còn gặp khó khăn như trước nữa.

Tuy nhiên, Reflector là phần mềm mất phí, và bạn chỉ có hạn thời gian dùng thử là 7 ngày trước khi quyết định mua bản quyền hay không. Reflector 3 có thể chạy trên Mac OS X và Windows với nhiều mức giá.

Đây là bản full, không cần key hay crack. Về cách sử dụng thì cũng giống như version 2, các bạn cứ làm theo video hướng dẫn bên dưới là được.

Vào đây để xem thiết bị hỗ trợ: Reflector Compatible Devices

VIDEO