ĐỒ NGHỀ MÁY TÍNH

__Nơi chia sẻ kiến thức công nghệ, phần mềm tiện ích__

   - Thứ Năm, 27 tháng 7 2017 - - 4 Nhận xét

Internet Cyclone - Tăng tốc Internet đến 200%


Internet Cyclone - là một bộ tăng tốc Internet tốc độ / tăng tốc Internet nhanh, mạnh mẽ, dễ sử dụng cho Windows 95, 98, ME, NT, 2003, XP, Vista, 7, 8 và 10. Được thiết kế để tự động tối ưu các thiết lập Windows của bạn. Tốc độ kết nối Internet của bạn lên đến 200%. Internet Cyclone tương thích với tất cả các modem và LAN tốc độ cao, ISDN, CABLE, DSL, T1 hoặc các kết nối khác. Phần mềm này vẫn sẽ hữu ích cho bạn sau khi nâng cấp kết nối Internet. 

Sử dụng phần mềm này, bạn sẽ đạt được tốc độ Internet nhanh hơn cho thời gian bạn online. Lướt sóng, tải xuống tệp, gửi email, chơi trò chơi trực tuyến và bất cứ thứ gì khác mà bạn làm trực tuyến sẽ nhanh hơn. Đây là một phần mềm tuyệt vời cho modem quay số chậm cũng như các kết nối truy cập tốc độ cao . Chơi trò chơi trực tuyến, và bất cứ thứ gì bạn làm trực tuyến sẽ nhanh hơn. Đây là một phần mềm tuyệt vời cho modem quay số chậm cũng như các kết nối truy cập tốc độ cao . Chơi trò chơi trực tuyến, và bất cứ thứ gì bạn làm trực tuyến sẽ nhanh hơn. Đây là một phần mềm tuyệt vời cho modem quay số chậm cũng như các kết nối truy cập tốc độ cao.

Cyclone Internet có thể cung cấp cho bạn những gì?
 • Internet Cyclone tự động tối ưu hóa cài đặt Windows của bạn để tăng tốc độ Internet hoặc bạn có thể tùy chỉnh chúng bằng tay.
 • Bạn có thể tăng tốc kết nối internet mà không cần thay đổi phần cứng.
 • Hoạt động với tất cả Trình duyệt.
 • Nó tương thích với tất cả các modem dial-up và LAN tốc độ cao, cáp, DSL, DSL (PPPoE), T1 hoặc các kết nối internet khác.
 • Internet Cyclone sẽ tăng tốc lướt web, trò chơi trực tuyến, gửi email, trò chuyện và hội nghị video và thậm chí nó sẽ đẩy nhanh tốc độ tải xuống.
Cái này hoạt động ra sao ?

Mặc dù không thể thay đổi tốc độ truyền tối đa của kết nối Internet ngoại trừ việc nâng cấp phần cứng của bạn, Internet Cyclone có thể tăng hiệu suất của phần cứng modem / mạng hiện tại của bạn bằng cách tối ưu hóa các thiết lập modem / mạng của Windows để tối đa hóa hiệu quả của phần cứng hiện tại của bạn. Theo mặc định, máy tính Windows của bạn không quản lý các kết nối Internet tối ưu nhất có thể. 

Internet Cyclone được thiết kế để tự động thay đổi nhiều thiết lập registry trong Windows như: Maximum Transmission Unit (MTU), Nếu các cài đặt này không được tối ưu hóa chính xác thì bạn sẽ không nhận được kết nối Internet tốt nhất . Internet Cyclone là một phương pháp bằng chứng để thay đổi các cài đặt này một cách dễ dàng và nhanh chóng. Nếu bạn là một người dùng có kinh nghiệm, thì với trình tối ưu hóa Internet này, bạn có thể đặt các giá trị này một cách thủ công và tăng tốc độ kết nối Internet tối đa. Internet Cyclone là một phương pháp bằng chứng để thay đổi các cài đặt này một cách dễ dàng và nhanh chóng. Nếu bạn là một người dùng có kinh nghiệm, thì với trình tối ưu hóa Internet này, bạn có thể đặt các giá trị này một cách thủ công và tăng tốc độ kết nối Internet tối đa. Internet Cyclone là một phương pháp bằng chứng để thay đổi các cài đặt này một cách dễ dàng và nhanh chóng. Nếu bạn là một người dùng có kinh nghiệm, thì với trình tối ưu hóa Internet này, bạn có thể đặt các giá trị này một cách thủ công và tăng tốc độ kết nối Internet tối đa. 

Bạn có thể đạt được bao nhiêu tốc độ với Internet Cyclone?

Nó sẽ không tạo kết nối modem dial-up 56k lên 100k. Nếu tốc độ kết nối Internet của bạn là một modem dial-up 56k, nó sẽ cho phép bạn sử dụng nó với hiệu suất tốt nhất. Ví dụ, chúng tôi đã được thông báo bởi những người khác mà tôi ưu Internet này đã giúp họ thúc đẩy họ tốc độ cao kết nối Internet lên đến 120kb / s (điều này có nghĩa là một sự thúc đẩy của 400%). Microsoft xuất bản hệ điều hành Windows với cài đặt mặc định (cài đặt tương thích nhất với tất cả các hệ thống). Nhưng bạn không thể có được kết nối Internet tốt nhất với các giá trị mặc định này. Vào thời điểm đó, bạn cần Internet Cyclone để thay đổi cài đặt Windows Registry có ảnh hưởng đến tốc độ kết nối Internet thông qua một giao diện đơn giản, trực quan và bằng cách cho bạn cơ hội để tăng tốc độ kết nối internet. 

Yêu cầu hệ thống:
 • Intel 800 hoặc cao hơn
 • Microsoft (r) Windows (r) 10, 8,1, 8, 7, Vista, XP, 2003, 2000, Me, 98, 95
 • 256MB bộ nhớ hoặc cao hơn
 • Bất kỳ kết nối với mạng.
 • 10 MB dung lượng đĩa trống

 1. Bác có thể hướng dẫn tí được không ạ? bật lên rồi làm sao cho nó tăng tốc được nhỉ??

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Google có làm gì he :)) ad bận lắm bạn ơi :))

   Xóa
 2. pass giải nén là gì vậy

  Trả lờiXóa