ĐỒ NGHỀ MÁY TÍNH

__Nơi chia sẻ kiến thức công nghệ, phần mềm tiện ích__

   - Thứ Hai, 10 tháng 7 2017 - - 1 Nhận xét

Acronis True Image 2017 New Generation 21.0.0.6209

Acronis True Image 2017 New Generation là một phần mềm sao lưu và phục hồi đảm bảo an toàn cho tất cả thông tin trên máy tính của bạn. Nó có thể sao lưu các tài liệu, ảnh, email, và các phân vùng đã chọn và thậm chí toàn bộ ổ đĩa, bao gồm hệ điều hành, ứng dụng, cài đặt và tất cả dữ liệu của bạn.

Sao lưu cho phép bạn phục hồi hệ thống máy tính khi sự cố xảy ra, chẳng hạn như mất dữ liệu, vô tình xóa các tập tin quan trọng hoặc các thư mục, hoặc bị một sự cố đĩa cứng. Sao lưu Trực tuyến cho phép bạn lưu trữ các tệp và đĩa trên Acronis Cloud. Dữ liệu của bạn sẽ được bảo vệ ngay cả khi máy tính của bạn bị mất, bị đánh cắp hoặc bị phá hủy, và dữ liệu của bạn có thể được khôi phục hoàn toàn vào một thiết bị mới, nếu cần. Acronis True Image 2017 được tối ưu hóa cho Windows 10.


Các tính năng của Acronis True Image 2017 New Generation:
  • Các tệp của bạn có sẵn từ tất cả các thiết bị bạn yêu thích, từ điện thoại thông minh đến máy tính bảng và máy PC. 
  • Khôi phục - không chỉ các tệp, mà còn là cấu hình chính xác của máy tính bao gồm hệ điều hành, cài đặt và ứng dụng của bạn. 
  • Các thay đổi đang được ghi lại khi bạn làm việc, vì vậy bạn có thể xem lại bất kỳ tập tin, thư mục hoặc toàn bộ hệ thống của bạn như bất cứ lúc nào. Tiết kiệm thời gian và không gian đĩa 
  • Lưu trữ một bản sao lưu trên ổ đĩa hệ thống của bạn. Khôi phục mọi lúc mọi nơi, ngay cả khi hệ điều hành của bạn đã thất bại.


VIDEO