ĐỒ NGHỀ MÁY TÍNH

__Nơi chia sẻ kiến thức công nghệ, phần mềm tiện ích__

   - Wednesday, 26 September 2018 - - 1 Comments

ESET Smart Security 8 Lifetime - Bản quyền trọn đời

ESET Smart Security giữ cho máy tính hoặc máy tính xách tay của bạn an toàn với tính năng bảo vệ đa lớp thông minh kết hợp các tính năng chống vi-rút, chống spyware, tường lửa, chống rootkit và antispam đã được chứng minh. Dựa trên ESET NOD32 Antivirus, nó bảo vệ bạn khỏi virus, sâu, phần mềm gián điệp và tất cả các mối đe dọa trên Internet. Nó bảo tồn tài nguyên và cải thiện tốc độ máy tính. Bạn được bảo vệ ở mức cao nhất trong khi bạn làm việc, mạng xã hội, chơi trò chơi trực tuyến hoặc cắm phương tiện lưu động.

Các tính năng chính hiện có của ESET Smart Security phiên bản 8:

Bảo vệ Botnet: Công nghệ hoàn toàn mới bảo vệ chống lại sự xâm nhập của phần mềm độc hại botnet nhằm ngăn chặn các cuộc tấn công spam và mạng được phát hiện trong lưu lượng gửi đi từ máy tính của bạn. Tính năng bảo vệ của Botnet tìm kiếm các giao tiếp mạng ngoài cho các mẫu độc hại đã biết và khớp với trang web từ xa so với danh sách đen độc hại. 

Enhanced Exploit Blocker: Bảo vệ chống lại các cuộc tấn công trên trình duyệt web, trình đọc PDF, tài liệu Office, cũng như truyền thông Java và phần mềm dựa trên Java cung cấp khả năng loại bỏ màn hình khóa và phần mềm trả tiền. 

ESET SysRescue Live: Thế hệ tiếp theo của tiện ích ESET SysRescue, ESET SysRescue Live cho phép bạn tạo đĩa khởi động, dưới dạng ổ flash USB hoặc CD / DVD, với khả năng quét và làm sạch hệ thống của bạn ngay cả khi bạn không thể khởi động vào Windows. ESET SysRescue Live là một công cụ làm sạch phần mềm độc hại dựa trên Linux chạy độc lập với hệ điều hành từ CD bán lẻ ESET Smart Security. 

Chế độ thông minh HIPS: Chỉ các sự kiện hệ thống đáng ngờ mới kích hoạt thông báo ngoài bộ quy tắc được xác định trước ở chế độ Tự động (các thao tác như đăng ký hệ thống, các quá trình và chương trình hoạt động).

* Lưu ý: Khi phần mềm yêu cầu Nâng cấp lên bản mới nhất > hãy chọn Not now. Vì nâng cấp sẽ mất bản quyền. Chúng ta chỉ cập nhật (Update now) dữ  liệu mới nhất thôi.