ĐỒ NGHỀ MÁY TÍNH

Nơi chia sẻ kiến thức công nghệ, phần mềm tiện ích

   - Friday, 28 April 2017 - - 0 Comments

Email doanh nghiệp Google

Từ lâu, Gmail đã trở thành ứng dụng quen thuộc và hữu ích cho mọi người trong việc sử dụng những dịch vụ văn phòng. Không chỉ dừng lại ở dịch vụ mail cá nhân, email theo tên miền riêng cho doanh nghiệp đã được đưa vào sử dụng và đem lại nhiều tiện ích cho doanh nghiệp.

Nhận email tùy chỉnh @yourcompany

Tạo lòng tin với khách hàng bằng cách cấp cho tất cả mọi người trong công ty một địa chỉ email chuyên nghiệp tại miền của bạn, như susan@yourcompany và joe@yourcompany. Ngoài ra, bạn còn có thể tạo danh sách gửi thư nhóm, chẳng hạn như sales@yourcompany.

Làm việc mà không bị gián đoạn

Truy cập email mọi lúc, mọi nơi, trên bất kỳ thiết bị nào—mà không cần có kết nối Internet. Đọc và soạn thư khi không kết nối Internet và bạn có thể gửi các thư đó ngay khi kết nối Internet trở lại.

Độ bảo mật thông tin cao

Email theo tên miền riêng cho doanh nghiệp là ứng dụng có tính bảo mật thông tin cao. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm vì mức độ bảo mật thông tin luôn được Google đặc biệt quan tâm. Những tài liệu của bạn có thể dễ dàng được download định kỳ về máy tính cá nhân để đảm bảo yêu cầu làm việc.

Google Apps cho phép doanh nghiệp và tổ chức của bạn sử dụng nhiều ứng dụng của google như: Email doanh nghiệp, Documents, Lịch, Google Drive, Bảng tính, trang trình bài chỉ trên một tên miền duy nhất … Với ưu điểm dễ dàng thiết lập, sử dụng và quản lý, cho phép bạn làm việc thông minh hơn, lưu trữ tiện lợi hơn thì Google Apps đang trở thành một ứng không thể thiếu trong văn phòng của bạn.

Nhiều dịch vụ hữu ích khác ...

Mọi chi tiết, vui lòng liên hệ: TẠI ĐÂY