ĐỒ NGHỀ MÁY TÍNH

Nơi chia sẻ kiến thức công nghệ, phần mềm tiện ích

   - Thursday, 5 October 2017 - - 0 Comments

[GAME PC] - Road Redemption - 'Huyền thoại' Road Rash đã trở lại với đồ họa mới


Kế thừa những tinh túy của Road Rash, Pixel Dash Studios đã mang đến cho game thủ trò chơi Road Redemption với sự nâng cấp về đồ họa và âm thanh.

Tại Việt Nam, Road Rash xuất hiện vào những năm 2000 và nhanh chóng chiếm được cảm tình của game thủ vì lối chơi có phần vui nhộn và gay cấn.

Đã có nhiều bản nhái xuất hiện nhưng vẫn chưa thể làm thỏa mãn người chơi. Nắm bắt được điều đó, sau 17 năm, Pixel Dash Studios đã hồi sinh trò chơi với tên gọi mới - Road Redemption.
Huyền thoại Road Rash hồi sinh với cái tên mới Road Redemption. 
Road Redemption là phiên bản làm lại của trò chơi đua xe Road Rash đình đám. Game kế thừa lối chơi có phần bạo lực nhưng đầy hấp dẫn khi cho phép người chơi sở hữu nhiều loại vũ khí hơn như búa, kiếm Nhật, gậy bóng chày...

Hệ thống chiến đấu của Road Redemption đầy rẫy những pha cận chiến, đấu súng ngắn hay chơi cả thuốc nổ cực kì gay cấn. Tất nhiên, lối chơi chính vẫn là kiếm tiền, mua và nâng cấp các trang bị, xe cộ, nhân vật.

Ngoài ra, nhờ hệ thống Steam, game thủ có thể co-op với 4 người bạn khác để cuộc đua trong Road Redemption thêm phần thú vị.

Dù Road Redemption sở hữu lối chơi gay cấn, đồ họa đẹp nhưng yêu cầu về hệ thống khá nhẹ. Người chơi chỉ cần máy tính bộ xử lí 1,4 GHz, RAM 4 GB, VGA 512 MB hỗ trợ DirectX 9 cùng 1 GB dung lượng trống là có thể thưởng thức game.VIDEO